LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện VINADIC hoạt động trong 04 lĩnh vực chính:

1. THI CÔNG XÂY LẮP

Thi công xây lắp là mảng hoạt động quan trọng mà VINADIC tập trung và đầu tư nhiều nguồn lực nhất.

Khác biệt với nhiều đơn vị khác, VINADIC luôn vận dụng những công nghệ xây dựng mới để mang lại hiệu quả tối đa và tối ưu về chi phí cho khách hàng. Toàn bộ vật liệu xây dựng được VINADIC sử dụng (như cống, cọc, cấu kiện bê tông; gạch bê tông; ống nhựa & phụ kiện; Led & Thiết bị điện…) đều nhập từ những nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cả về số lượng, chất lượng, tiến độ lẫn giá thành.

2. THI CÔNG LẮP DỰNG PC

VINADIC là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để làm hài lòng mọi khách hàng – đối tác. Hiện VINADIC đã và đang thi công rất nhiều các công trình lớn, các dự án trọng điểm quốc gia bằng kỹ thuật lắp ghép từ 100% các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn như cột, dầm, sàn, tấm tường, tấm sàn… không chỉ đảm bảo về mặt kết cấu, an toàn cho công trình, đảm bảo về cảnh quan, kiến trúc mà còn giúp rút ngắn thời gian thi công và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3. THI CÔNG CƠ ĐIỆN

VINADIC không chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực thi công xây lắp, thi công lắp dựng PC mà còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công cơ điện. Đây được xem là một trong số những mảng dịch vụ mang tính chủ lực của doanh nghiệp.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, VINADIC đã và đang khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên phạm vi cả nước.

4. TƯ VẤN THIẾT KẾ

Lĩnh vực tư vấn thiết kế của VINADIC luôn chiếm được lòng tin của khách hàng với đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra giải pháp sáng tạo & đột phá.