THÔNG ĐIỆP VINADIC

Với những kinh nghiệm, lợi thế nhiều năm trong việc thi công lắp đặt các tòa nhà lắp ghép, các công trình đặc thù cao nhất, nặng nhất, to nhất Việt Nam, lợi thế về dàn thiết bị đa dạng, đồng bộ, cùng sự lăn lộn, máu lửa của các kỹ sư, VINADIC hướng đến làm nhà thầu số 1, luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá và thực sự chuyên nghiệp để cống hiến cho các dự án trên khắp đất nước Việt Nam, giúp các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng công trình với chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

VINADIC sẽ phát huy thế mạnh và kinh nghiệm để trở thành nhà thầu hàng đầu Việt Nam về xây lắp và lắp dựng các dự án lớn và đặc thù.

Xem thêm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng. VINADIC được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, rút ngắn quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, làm hài lòng mọi khách hàng – đối tác.

Xem thêm

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Để có được sự phát triển vượt bậc như hiện nay, VINADIC luôn tự hào với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng; chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao và đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, máu lửa, luôn lăn lộn với tinh thần trách nhiệm cao nhất với đối tác – khách hàng.

Xem thêm

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với “bề dày” lịch sử hơn 20 năm, VINADIC hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành. Đó đều là những lợi điểm giúp khách hàng ngày càng vững tin và tín nhiệm hơn.

Xem thêm

ĐỐI TÁC CỦA VINADIC

VINADIC đã và đang là đối tác tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các chủ đầu tư. Chúng tôi luôn tự hào khẳng định với bất cứ đối tác nào trong ngành xây dựng rằng VINADIC luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng: Chất lượng vượt trội – Tốc độ hoàn thành nhanh nhất – Giá cả tiết kiệm nhất – Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt.

Xem thêm