Giá trị khác biệt

Với “bề dày” lịch sử hơn 20 năm, VINADIC hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.
 

1 – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KHÁC BIỆT

VINADIC được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, rút ngắn quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, làm hài lòng mọi khách hàng – đối tác. Hơn nữa, giải pháp công nghệ khác biệt của VINADIC còn mang lại hiệu quả rõ rệt về chi phí, giúp khách hàng – đối tác tối ưu hiệu quả đầu tư. Đây là giá trị nhân văn mà VINADIC cam kết cống hiến cho xã hội.

2 – NGUỒN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng khác nhau như ống nhựa và phụ kiện, Led & Thiết bị điện, đèn và cột đèn chiếu sáng, cửa chống cháy, van vòi và phụ kiện ren đồng, cống, cọc và cấu kiện bê tông đúc sẵn…, VINADIC có khả năng đảm bảo được nguồn vật liệu xây dựng quy mô lớn, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Nhờ đó, VINADIC có thể đáp ứng nhanh các công trình lớn, các dự án đòi hỏi tốc độ thi công cao, và giúp các chủ đầu tư tiết giảm chi phí tối đa so với các nhà thầu khác.

3 – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC

VINADIC đặt chữ TÍN – TÂM lên hàng đầu. Người VINADIC luôn lăn lộn, máu lửa và làm việc hết mình vì chủ đầu tư, vì đối tác – khách hàng của mình. Một khi VINADIC đã được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng giao việc thì toàn thể  thành viên của Công ty (từ Ban lãnh đạo đến CBNV) đều dấn thân vào công việc với thái độ chân thành, xem việc của khách hàng, của chủ đầu tư là việc của chính mình, luôn đặt vai mình vào vai chủ đầu tư/ khách hàng để cư xử sao cho chủ đầu tư/ khách hàng nhận thấy khó có tìm được 1 nhà thầu nào hết mình với chủ đầu tư hơn so với VINADIC về mọi khía cạnh.

4 – TỐC ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN SONG HÀNH

Trong điều kiện tốc độ vận động của xã hội ngày càng nhanh, chúng tôi khác so với các nhà thầu là doanh nghiệp cổ phần đại chúng hoặc các đơn vị sở hữu nhà nước, VINADIC hoạt động với cơ chế một chủ nên có thể đưa ra các quyết định ngay và luôn để đáp ứng các yêu cầu tốc độ đối với các chủ đầu tư và khách hàng. Yếu tố này tạo nên dịch vụ “NGAY VÀ LUÔN” cho khách hàng ở mọi khía cạnh mà họ cần.