Câu chuyện logo

 

Cùng với sự vận động, biến đổi liên tục của ngành xây dựng, VINADIC luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá để theo kịp với xu hướng của thời đại công nghệ mới. Đây vừa là thách thức vừa là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người VINADIC chúng tôi, những người luôn mang trong mình khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với công nghệ xây dựng truyền thống nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của VINADIC.

Chúng tôi luôn tự hào để khẳng định với bất cứ chủ đầu tư và khách hàng nào trong ngành xây dựng rằng VINADIC luôn đảm bảo là nhà thầu đưa ra giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng:

– Chất lượng vượt trội;

– Tốc độ hoàn thành nhanh nhất;

– Gía cả tiết kiệm nhất;

– Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt;

Cũng chính vì thế mà logo VINADIC mang ý nghĩa là đích đến, là vững chắc, sự đi lên, đối tác tin cậy đúng như cái tên đã nói lên tất cả. Chúng tôi chọn màu vàng và màu nâu đất – hai gam màu chủ đạo làm nên giá trị khác biệt mang tên VINADIC tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt, đặc biệt là các giải pháp công nghệ mới hiện đại cho các công trình xây dựng, logo VINADIC là sự kết hợp của đôi bàn tay chắc chắn, vững chãi mang ý nghĩa bảo hộ tuyệt đối cho sự phát triển và thành công. Bên cạnh là biểu tượng những tòa nhà cao ốc – đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động của VINADIC, cũng mang ý nghĩa về những dự án mà chúng tôi đã và đang hoàn thiện cho khách hàng – đối tác.

Bằng kinh nghiệm, năng lực, sự quyết tâm, bền bỉ và máu lửa, VINADIC tin tưởng rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất.