THI CÔNG CƠ ĐIỆN

VINADIC không chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực thi công xây lắp, thi công lắp dựng PC mà còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công cơ điện. Đây được xem là một trong số những mảng dịch vụ mang tính chủ lực của doanh nghiệp.

VINADIC luôn biết cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai mảng thi công cơ điện và thi công xây lắp nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp xây dựng toàn diện, tối ưu nhất cả về chất lượng lẫn tiến độ.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, VINADIC đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên phạm vi cả nước.

nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công nhiều công trình M&E, VINADIC hoàn toàn có đủ năng lực trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều các công trình tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước như: chung cư B1 – B2 – DV – CT2 khu Tây Bắc Linh Đàm; chung cư Hateco Hoàng Mai; tòa HH6, chung cư Nam An Khánh…

Trải qua các dự án lớn cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E, VINADIC cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư xây dựng và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.