Thông điệp của Vinadic

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng. VINADIC được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, rút ngắn quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, làm hài lòng mọi khách hàng – đối tác.

Với nền tảng chất lượng, trách nhiệm và tiến độ, VINADIC đã đảm bảo yêu cầu được đề ra trong từng dự án, đồng thời thi công vượt tiến độ nhiều dự án.

VINADIC thi công sân golf cho các thương hiệu lớn như Tập đoàn VinGroup (Sân golf Vũ Yên), BRG (thi công phần ống thoát nước cho sân golf Legend Hill)…, VINADIC cũng đã làm tổng thầu thi công hầu hết các dự án xây dựng kết hợp lắp ghép nhà xưởng, bê tông lắp ghép cho Tập đoàn Samsung như Samsung E&C, Samsung Engineering Vietnam, Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh.

Với những kinh nghiệm, lợi thế nhiều năm trong việc thi công lắp đặt các tòa nhà lắp ghép, các công trình đặc thù cao nhất, nặng nhất, to nhất Việt Nam, lợi thế về dàn thiết bị đa dạng, đồng bộ, cùng sự lăn lộn, máu lửa của các kỹ sư, VINADIC hướng đến làm nhà thầu số 1, thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để cống hiến cho các chủ đầu tư và dự án trên khắp đất nước Việt Nam.

Hiện nay thương hiệu VINADIC trong ngành xây dựng ở Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước tin tưởng, tín nhiệm và chọn lựa.