THÔNG ĐIỆP CỦA VINADIC

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng. VINADIC được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, rút ngắn quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, làm hài lòng mọi khách hàng – đối tác.

VINADIC đã có kinh nghiệm triển khai nhiều gói thầu nâng cấp, cải tạo sân bay như Dự án Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, dự án Sân bay quân sự tỉnh Lai Châu, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Điện Biên… Trong đó, với nền tảng chất lượng, trách nhiệm và tiến độ, VINADIC đã đảm bảo yêu cầu được đề ra trong từng dự án, đồng thời thi công vượt tiến độ nhiều dự án.

sân bay nội bài

sân bay nội bài

VINADIC tại dự án nâng cấp, cải tạo sân bay quốc tế Nội Bài

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm dự án Sân bay Điện Biên do VINADIC tham gia thi công hạng mục chính

Từ tháng 10/2019, VINADIC đã tham gia công trình tàu điện ngầm đầu tiên tại Việt Nam trong gói thầu Hầm và nhà ga ngầm thuộc dự án Tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội do Liên danh Huyndai- Ghella làm tổng thầu.

Năm 2020, tại dự án Nhà máy điện gió AMACCAO Quảng Trị, VINADIC có kỳ tích kép tạo nên tiến độ lắp đặt turbine nhanh phi thường trong ngành điện gió Việt Nam. Theo đó, tốc độ lắp ghép thông thường của các nhà thầu ngoại hiện nay là 10-12 ngày/turbine, nhưng với VINADIC, con số rút ngắn chỉ còn 6-7 ngày/turbine (tính cả thời gian vận chuyển, tháo lắp cẩu siêu trường siêu trọng từ turbine này sang turbine khác). VINADIC đã vượt trội hoàn toàn về khả năng làm chủ các công trình siêu trường siêu trọng, với độ khó và trọng lượng cao nhất.

Hình ảnh VINADIC thi công dự án Nhà máy điện gió AMACCAO Quảng Trị

Ngoài ra, VINADIC cũng đã thi công công trình nhà thi đấu lớn nhất Việt Nam là nhà thi đấu Hà Nam bằng kỹ thuật lắp ghép từ 100% các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn…VINADIC cũng thi công sân golf cho các thương hiệu lớn như Tập đoàn VinGroup (Sân golf Vũ Yên), BRG (thi công phần ống thoát nước cho sân golf Legend Hill)…, triển khai các công trình thủy điện, thi công các hầm lớn trong núi đá tại Lai Châu.

Gần đây nhất, VINADIC là tổng thầu thi công dự án nhà máy điện rác Seraphin có vốn đầu tư xấp xỉ 4.000 tỷ đồng. VINADIC đã nhận tổng thầu thi công hầu hết các dự án xây dựng kết hợp lắp ghép nhà xưởng, bê tông lắp ghép cho Tập đoàn Samsung như Samsung E&C, Samsung Engineering Vietnam, Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh.

Hình ảnh VINADIC thi công dự án Nhà máy điện rác Seraphin gần 4.000 tỷ đồng

Với những kinh nghiệm, lợi thế nhiều năm trong việc thi công lắp đặt các tòa nhà lắp ghép, các công trình đặc thù cao nhất, nặng nhất, to nhất Việt Nam, lợi thế về dàn thiết bị đa dạng, đồng bộ, cùng sự lăn lộn, máu lửa của các kỹ sư, VINADIC hướng đến làm nhà thầu số 1, thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để cống hiến cho các chủ đầu tư và dự án trên khắp đất nước Việt Nam.

Hiện nay thương hiệu VINADIC trong ngành xây dựng ở Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước tin tưởng, tín nhiệm và chọn lựa.