THÔNG ĐIỆP CỦA VINADIC

Được thành lập từ năm 2001, trải qua nhiều dấu mốc phát triển vượt bậc, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng.

Năm 2001 là năm bước ngoặt đánh dấu sự ra đời chính thức của Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC). Trong thời gian đầu, công ty chủ yếu tập trung vào hoạt động thi công & xây dựng. Các công trình mà VINADIC thực hiện trong giai đoạn này là những dự án đường giao thông, dự án san lấp hạ tầng, dự án thủy lợi (mương máng, cống rãnh, đắp đê..) và các công trình xây dựng dân dụng.

Với phương châm: “Phát triển bền vững gắn với những giá trị hiện đại, chuyên nghiệp và nhân văn“, các sản phẩm và dịch vụ của VINADIC luôn được khách hàng và xã hội đón nhận tích cực. Thị trường của Công ty ngày càng mở rộng không chỉ tại Hà Nội mà lan tỏa dần ra rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, VINADIC đã và đang thực hiện nhiều công trình, tập trung ở một số  thị trường như thị trường Hà Nội, thị trường Tây Bắc và Bắc Việt Nam (như Bắc Ninh, Cao Bằng, Lai Châu); thị trường Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Ninh; và thị trường Miền Nam (như Long An, Hồ Chí Minh, và Trà Vinh).

Từ năm 2008, VINADIC mở rộng sang lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với hai nhà máy quy mô lớn tại Vân Nội và Hà Nam. Ngay sau đó, VINADIC tiếp tục “lấn sân” sang lĩnh vực Thi công cơ điện, Đầu tư bất động sản và hiện nay là Tư vấn thiết kế với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ngành xây dựng, VINADIC với đội ngũ kỹ sư, tư vấn thiết kế, công nhân tâm huyết, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình lớn, cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và năng lực sản xuất ra nhiều loại vật liệu xây dựng chất lượng khác nhau, công ty đã tham gia đấu thầu và thắng thầu rất nhiều các dự án, công trình, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng nên được các Chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Xuất phát từ việc luôn coi trọng và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2008. Không những thế, VINADIC còn mạnh dạn đầu tư thuê các chuyên gia nước ngoài tham gia vào những 1 số dự án trọng điểm mang tính chất đặc thù. 

Hiện nay thương hiệu VINADIC trong ngành xây dựng ở Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, tín nhiệm và chọn lựa.

Cùng với sự vận động, biến đổi liên tục của ngành xây dựng, VINADIC luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá để theo kịp với xu hướng của thời đại công nghệ mới. Đây vừa là thách thức vừa là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người VINADIC chúng tôi, những người luôn mang trong mình khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với công nghệ xây dựng truyền thống nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của VINADIC.

Chúng tôi luôn tự hào để khẳng định với bất cứ chủ đầu tư và khách hàng nào trong ngành xây dựng rằng VINADIC luôn đảm bảo là nhà thầu đưa ra giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng:

– Chất lượng vượt trội

– Tốc độ hoàn thành nhanh nhất

– Gía cả tiết kiệm nhất

– Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt

Cũng chính vì thế mà VINADIC mang ý nghĩa là đích đến, là vững chắc, sự đi lên, đối tác tin cậy đúng như cái tên đã nói lên tất cả.

Chúng tôi chọn màu vàng và màu nâu đất – hai gam màu chủ đạo làm nên giá trị khác biệt mang tên VINADIC tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt, đặc biệt là các giải pháp công nghệ mới hiện đại cho các công trình xây dựng, logo VINADIC là sự kết hợp của đôi bàn tay chắc chắn, vững chãi mang ý nghĩa bảo hộ tuyệt đối cho sự phát triển và thành công. Bên cạnh là biểu tượng những tòa nhà cao ốc – đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động của VINADIC, cũng mang ý nghĩa về những dự án mà chúng tôi đã và đang hoàn thiện cho khách hàng – đối tác.

Bằng tấm lòng chân thành, sự quyết tâm và bền bỉ, VINADIC tin tưởng rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất.