THÔNG ĐIỆP VINADIC

Cùng với sự vận động, biến đổi liên tục của ngành xây dựng, VINADIC luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá để theo kịp với xu hướng của thời đại công nghệ mới. Những con người VINADIC chúng tôi, những người luôn mang trong mình khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với công nghệ xây dựng truyền thống nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của VINADIC.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

VINADIC khát khao phát triển thành một thương hiệu uy tín để đóng góp những giá trị lợi ích vượt trội, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững & thịnh vượng của xã hội.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2001, trải qua nhiều dấu mốc phát triển vượt bậc, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng.

Năm 2001 là năm bước ngoặt đánh dấu sự ra đời chính thức của Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC). Trong thời gian đầu, công ty chủ yếu tập trung vào hoạt động thi công & xây dựng. Các công trình mà VINADIC thực hiện trong giai đoạn này là những dự án đường giao thông, dự án san lấp hạ tầng, dự án thủy lợi (mương máng, cống rãnh, đắp đê..) và các công trình xây dựng dân dụng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Để có được sự phát triển vượt bậc như hiện nay, VINADIC luôn tự hào với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng; chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao và đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, sự nhiệt huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

 

 

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với “bề dày” lịch sử hơn 20 năm, VINADIC hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành. Đó đều là những lợi điểm giúp khách hàng ngày càng vững tin và tín nhiệm hơn.

ĐỐI TÁC CỦA VINADIC

VINADIC đã và đang là đối tác tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu. Chúng tôi luôn tự hào khẳng định với bất cứ đối tác nào trong ngành xây dựng rằng VINADIC luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng: Chất lượng vượt trội – Tốc độ hoàn thành nhanh nhất – Giá cả tiết kiệm nhất – Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt.