Tin dự án

VINADIC ứng dụng công nghệ thi công lắp ghép hiện đại

Thi công – xây lắp là một trong những lĩnh vực hoạt động cốt lõi của VINADIC, là lĩnh vực hoạt động ngay từ ngày đầu thành lập và được duy trì, phát triển liên tục, là mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển của cả Công ty.

Vinadic là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong trong việc học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến & hiện đại vào xây dựng các công trình mang tính trọng điểm như Tòa nhà Viettink Bank – Tòa nhà có độ cao cao nhất Việt Nam.

Tòa nhà ViettinBank Tower ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực hiện đại

Trên thực tế, việc áp dụng công nghệ xây dựng mới này vừa giúp tiết kiệm thời gian, nhân công, giảm giá thành, vừa đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật và tăng độ bền vững cho công trình. Chất lượng luôn là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư cũng như nhà thầu, Vinadic đã quyết tâm ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực mới để đưa ra lời giải tối ưu nhất. Công nghệ hiện đại này chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá mới, góp phần mạnh mẽ vào cuộc cách mạng xây dựng tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Với công nghệ bê tông dự ứng lực, nhà máy AVIA (thuộc Công ty Cổ phần AVIA) do Vinadic thực hiện tuy mới khởi công nhưng sẽ nhanh chóng hoàn thiện để đưa vào sử dụng vào cuối năm nay.

Trong suốt hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, Vinadic luôn là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất và cung ứng bê tông dự ứng lực. Dù là công trình ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (cột đổ tại chỗ ở công trường, dầm sàn đúc sẵn) hay công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế (cột, dầm sàn đúc sẵn) thì Vinadic vẫn luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng, hài lòng về uy tín, chất lượng và tiến độ thi công.

Công trình nhà máy AVIA được sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế (cột đổ tại chỗ ở công trường, dầm sàn đúc sẵn)

Vinadic đã ứng dụng hiệu quả công nghệ bê tông dự ứng lực cho nhiều dự án nhà ở thương mại như Tổ hợp nhà ở AZ Thăng Long, Tổ hợp chung cư Bright City, nhà để xe Sam Sung (Bắc Ninh); dự án nhà máy công nghiệp như nhà máy AVIA (Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội), nhà máy Nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe (Thái Nguyên), nhà máy bê tông AMACCAO (Hà Nam), nhà máy bê tông AMACCAO (Vân Nội – Đông Anh – Hà Nội)…

Theo anh Nguyễn Sỹ Hải – Trưởng phòng Thiết kế Đầu tư của Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic), công nghệ bê tông dự ứng lực mang lại những ưu điểm:

– Thời gian thi công nhanh, không mất thời gian đóng cốp pha và chờ bê tông đông cứng;

– Chất lượng được kiểm soát ngay tại nhà máy với sự kiểm định của các chuyên gia nước ngoài theo tiêu chuẩn châu Âu;

– Thân thiện môi trường vì không phát thải ra nhiều rác thải tại công trường;

– Tiết kiệm nhân công, giảm thiểu tối đa chi phí;

– Công trình có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng thay đổi hay di chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thi công lắp ghép, các công trình do Vinadic thực hiện luôn được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

MC.