Tin dự án

VINADIC – Cuộc đua bắt đầu

Vinadic đã tham gia đấu thầu và thắng thầu rất nhiều các dự án, công trình, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng nên được các Chủ đầu tư đánh giá  cao.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ngành xây dựng, VINADIC đã phát triển  đội ngũ CB-CNV, công nhân tâm huyết, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình lớn, cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hiện nay, VINADIC đã tham gia đấu thầu và trúng thầu rất nhiều các dự án, công trình, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng nên được các Chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Vinadic tham gia làm nhà thầu tại các dự án chung cư cao cấp

Nhiều dự án của VINADIC đã và đang hoàn thiện, đưa vào sử dụng như: Dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, dự án Vinfast Hải Phòng, dự án Khu văn phòng nhà ở Phú Diễn, Dự án chung cư AZ Thăng Long, dự án Nước sạch Sông Đà, dự án Chung cư Sunshin Garden Place, dự án Sunshine Riverside, Vinhomes Green Bay, Vincity Sportia, dự án Nhà máy sản xuất điện tử thông minh Vinsmart,….

Ngoài các công trình mang tính trọng điểm nhưu Vinfast Hải Phòng, dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, dự án Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh, VINADIC hiện nay đang là nhà thầu chính cho các dự án chung cư, nhà ở, biệt thư cao cấp tại Hà Nội. Có thể kể đến Khu biệt thự cao cấp Vincity Sportia được coi là “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” tại trung tâm phía Tây Thủ Đô trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 3km.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân Vinadic luôn sẵn sàng “trực chiến” trên các công trường

Tiếp đó là dự án tổ hợp thương mại & dịch vụ, văn phòng cho thuê và nhà ở Chung cư Sunshin Garden Place nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn của mô hình kiến trúc xanh bền vững, liền kề với khu vực nội đô lịch sử của Hà Nội ngàn năm.

Khu văn phòng nhà ở Phú Diễn do VINADIC làm nhà thầu chính đang hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây là tổ hợp khu văn phòng – nhà ở – trung tâm thương mại cao cấp nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội.

Hiện nay, VINADIC đang tập trung cao độ cho các dự án quan trọng như Vinhomes Green Bay, Vincity Sportia, dự án Nhà máy sản xuất điện tử thông minh Vinsmart, Dự án Archimedes Đông Anh, dự án Trường đua F1 Mỹ Đình… Tại các dự án này, đội ngũ kỹ sư, công nhân VINADIC tăng ca cả ngày và đêm để chạy kịp tiến độ của Chủ đầu tư, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Kỹ sư, công nhân Vinadic tăng ca đêm tại dự án Vincity Sportia

Dù tham gia ở bất cứ hạng mục nào, VINADIC luôn đặt chữ TÂM – TÍN lên trên hết và hoàn thành trọn vẹn với chủ đầu tư. Bởi vậy, các dự án mà VINADIC tham gia đều được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, đối tác – khách hàng.

Ban chỉ huy công trường Vinadic tại công trường

MC