Thư viện, Văn hóa Vinadic, Video

Vinadic – Chuyến đi đáng nhớ trên hòn đảo xinh đẹp Cát Bà 2019

Hơn 200 CBCNV Vinadic vừa có chuyến du lịch trải nghiệm đáng nhớ với các hoạt động sối nổi, vui tươi trong 3 ngày tại Đảo Cát Bà – TP Hải Phòng. Chưa khi nào người Vinadic lại gần nhau đến thế với những tiếng cười giòn tan trên hòn đảo xinh đẹp Cát Bà.

Những ngày cuối tháng 7, tiết trời dịu hơn một chút, Ban Lãnh đạo Vinadic cùng các CBCNV và gia đình của mình tạm gác lại công việc hàng ngày để cùng nhau tham gia hoạt động nghỉ mát hàng năm do Công ty tổ chức.

“Đại gia đình” Vinadic trong chuyến nghỉ mát tại Cát Bà 2019

Năm nay, đảo Cát Bà được lựa chọn là điểm đến trong 3 ngày nghỉ của Vinadic. Có nhiều thành viên trong đại gia đình Vinadic cho biết rằng họ vô cùng háo hức với chuyến nghỉ mát lần này vì đây là lần đầu tiên được đến với đảo Cát Bà, được tham quan và vui chơi tại một trong những hòn đảo đẹp nhất của miền Bắc. Trong số gần 200 người, còn có nhiều người mới vào Công ty và đây là lần đầu tiên được tham gia du lịch với số lượng thành viên lớn như thế.

Trong 3 ngày 2 đêm tại Cát Bà, các thành viên trong đại gia đình của Vinadic đã tham gia các hoạt động team building trên bãi biển với rất nhiều trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội. Từ hoạt động này, nhiều thành viên mới chỉ gặp nhau trên “điện thoại”, thậm chí chỉ mới nghe tên nhau thì nay đã trở thành những người bạn thân thiết, gắn kết tất cả với nhau hơn.

Trong ngày đầu tiên, các thành viên được tham gia đêm Gala Diner mang tên: “ĐÊM HỘI TỤ – KẾT NỐI ĐAM MÊ”. Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức những món ăn đặc trưng nhất của vùng biển Cát Bà, mọi người hào hứng được tham gia vào các hoạt động đa dạng trong đêm gala như: bốc thăm trúng thưởng, đố vui, dancer cho con em các gia đình Vinadic, biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các thành viên trong gia đình Vinadic.

Toàn cảnh đêm Gala

Sau mỗi trò chơi, BTC đều dành những phần quà bất ngờ cho các thành viên dành chiến thắng để động viên, khuyến khích nhân viên. Đặc biệt, có nhiều thành viên may mắn còn dành được những món quà bất ngờ, tuy không lớn nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn cho tất cả mọi người.

Các em nhỏ tham gia trò chơi tại đêm gala

Các thành viên may mắn nhận được quà trong đêm Gala

Sang ngày thứ hai, hoạt động team building trên bãi biển được mong chờ nhất của chuyến đi được diễn ra trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà. Đúng như tên gọi: “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”, hoạt động team buiding đã thực sự gắn kết mọi người gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách. Đây cũng là lúc mọi người thân thiết với nhau hơn so với ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ.

Dù số thành viên lên tới hơn 200 người nhưng hoạt động team building với các đội chơi đã xóa nhòa mọi khoảng cách. Từ văn phòng cho đến các công trường, nhà máy, từ nhân viên cho đến các lãnh đạo Công ty, từ đồng nghiệp cho đến người thân, gia đình, v.v…, tất cả đều đã hô chung một mái nhà mang tên VINADIC.

Những cái bắt tay thể hiện tinh thần đồng đội

Nụ cười giữa nắng hè chói chang

Giữa cái nắng chói chang, hơi gắt của cuối mùa hè, tinh thần đồng đội, tình bạn, tình anh em đồng chí được thắt chặt bởi những cái ôm, những cái bắt tay thật chặt. Mỗi một trò chơi kết thúc, những tràng cười giòn tan của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ hòa trộn vào nhau vang trên bãi biển đẹp nhất trên đảo Cát Bà.

Bên cạnh các hoạt động kể trên, các thành viên còn có thời gian đi tham quan, khám phá Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ trên đảo Cát Bà và cùng nhau có những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ bên nhau tại đảo Cát Bà – TP Hải Phòng.

Các thành viên tham quan Vịnh Lan Hạ

Những giây phút thư giãn của anh em công trường Viandic

Chuyến đi kết thúc, tất cả đều hân hoan với những trải nghiệm mới tại hòn đảo xinh đẹp Cát Bà.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đêm gala như ngày hội gia đình Vinadic

Niềm vui chiến thắng

MC