VINADIC - Chất lượng và tiến độ song hành
Tin dự án, Tin tức

VINADIC – CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SONG HÀNH

VINADIC, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã xác định mục tiêu hàng đầu là đảm bảo chất lượng và tiến độ trong mỗi dự án. Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn cao và sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và tận tâm, đảm bảo mỗi công trình đạt chất lượng tối ưu.

VINADIC - Chất lượng và tiến độ song hành

VINADIC – Chất lượng và tiến độ song hành

Tuy nhiên, VINADIC không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn đẩy mạnh tiến độ thi công. Đồng thời công ty sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản để tối ưu hóa quá trình xây dựng. Bằng cách kiểm soát quy trình chặt trẽ và kế hoạch linh hoạt, VINADIC đảm bảo tiến độ không bị gián đoạn và được duy trì một cách hiệu quả.

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và tiến độ của Vinadic mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác. Với chất lượng đáng tin cậy, công trình xây dựng của Vinadic đảm bảo sự an toàn và bền vững. Đồng thời, tiến độ nhanh chóng giúp khách hàng và đối tác tiết kiệm thời gian và tài nguyên, đáp ứng kịp thời yêu cầu kinh doanh và tiếp cận thị trường.

Dự án cải tạo, nâng cấp đường cất, hạ cánh và đường lăn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Dự án cải tạo, nâng cấp đường cất, hạ cánh và đường lăn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

VINADIC đã khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng thông qua những công trình chất lượng với tiến độ, có khi vượt dự kiến. Nhiều tờ báo lớn đã ghi nhận chất lượng và tiến độ song hành của VINADIC, tiêu biểu có Báo Dân Trí đưa tin “Vượt tiến độ ở dự án sân bay Nội Bài, VINADIC khẳng định chất lượng, tốc độ”.  Sự tận tâm và sự đổi mới liên tục của VINADIC chính là nguyên nhân các đối tác xác định công ty là một đơn vị tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng.

Xem thêm:

🔸 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN RÁC SERAPHIN (Giữa T4/2023)

🔸 DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY LẮP CỦA VINADIC 

🔸 CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG GIAO THÔNG CỦA VINADIC

 


CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM (VINADIC)
Hotline: (024) 2123 7323
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *