Tin dự án

Vinadic bàn giao công trình Archimedes Đông Anh đúng tiến độ

Khởi công từ tháng 10 năm 2018, đến nay Archimerdes Đông Anh đã chính thức mở cửa để đón lứa học sinh đầu tiên năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 15/7/2019, các Arcers của hệ thống trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh đã chính thức “tụ hội” tại ngôi trường vừa xây xong và sẵn sàng cho hành trình mới tại ngôi nhà thứ hai vô cùng xinh đẹp.

Ngày đầu tiên đến trường của các Arcers

Cả cha mẹ và các bạn học sinh đều háo hức chờ đến ngày này nên mọi người có mặt từ rất sớm. Dưới sự chào đón và hướng dẫn của các thầy cô, các bạn học sinh tập trung nhanh chóng và rất nghiêm chỉnh.

Các em học sinh lần đầu tiên đến ngôi trường vừa mới xây xong

Cảm xúc lần đầu tiên đến trường của các bạn nhỏ khối 1

Giữa những háo hức, hân hoan thì cũng có một chút “nức nở”, “bỡ ngỡ” của các bạn nhỏ khối 1. Những cảm xúc đầu tiên luôn thật đặc biệt và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với các con và cha mẹ. Và chỉ ít phút nữa, khi cánh công trường khép lại, khi cha mẹ quay trở lại công việc của mình, các em sẽ làm quen dần với trường mới, lớp mới, bạn bè mới và cả những thầy cô mới. Đây sẽ là hành trình mới của các em và cũng là một hành trình vừa được hoàn thành của những người đã xây dựng nên ngôi trường mới.

Chỉ cách đây chưa đây một năm, nơi này chỉ là khu đất trống với cỏ mọc xung quanh, sau khi được AMACCAO GROUP chỉ định là nhà thầu thi công chính, VINADIC đã tập trung mọi nguồn lực cho dự án này.

Trước cổng trường Archimedes Đông Anh

Không thể quên những tâm sức, nỗ lực của những người trực tiếp xây dựng nên ngôi trường này. Đó là những cán bộ, kỹ sư, công nhân, nhân viên và cả những người bảo vệ thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) – đơn vị thi công trực tiếp cho Archimedes Đông Anh. Gần 1 năm với công nghệ lắp ghép hiện đại, Công ty Vinadic đã đẩy nhanh tiến độ, tập trung mọi nguồn lực cho dự án đặc biệt này với tất cả tâm sức. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Vinadic thi công cho một dự án về lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo. Không thể kể hết những khó khăn trong quá trình xây dựng, nhưng sau tất cả dự án đã hoàn thành theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư giao và sự mong đợi của nhiều người, trong đó có các phụ huynh học sinh. Archimedes Đông Anh đã kịp đón lứa học sinh đầu tiên niên khóa 2019 – 2020.

“Ngôi trường trong mơ” của huyện Đông Anh và cũng là ngôi trường quốc tế đầu tiên tại đây nay đã trở thành hiện thực. Đây không chỉ là niềm tự hào của người Đông Anh mà còn là niềm vinh dự, hãnh diện của những người đã và đang ngày đêm hoàn thiện dự án để kịp đón các học sinh khóa học đầu tiên tại đây.

Được biết, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của Vinadic ngày đêm bám sát công trình, chạy đua với thời gian để vừa đảm bảo tiến độ vừa đảm bảo chất lượng công trình. Bất kể thời tiết như thế nào, anh em công trường Viandic đảm bảo các hạng mục theo tiến độ đề ra. Càng về giai đoạn nước rút, nhịp độ càng khẩn trương, cộng thêm thời tiết nắng nóng của tháng 6, tháng 7 vừa qua vẫn không làm khó được anh em công trường.

Archimedes Đông Anh những ngày đầu khởi công xây dựng

Ngày đầu tiên nhìn các em học sinh được bố mẹ đưa đến trường, chúng tôi đều có chung một cảm xúc thật đặc biệt, giống như ngày đầu tiên mình được đến trường vậy. Nhìn nụ cười rạng rỡ của các em, của phụ huynh học sinh, những người xây dựng như chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Chúc các em học sinh học giỏi, chăm ngoan dưới mái trường xinh đẹp này

Đó là lời tâm sự của những cán bộ, kỹ sư, công nhân của Vinadic sau khi dự án Archimedes hoàn thành đúng tiến độ. Hầu hết ai cũng thở phào nhẹ nhõm và họ lại chuẩn bị cho những dự án khác, trải dải khắp cả nước. Nhưng đây sẽ là một trong những ký ức đẹp nhất đối với người Vinadic.

MC