Tin dự án

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và trao quà cho cán bộ nhân viên Vinadic

Sau khi được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và chủ đầu tư giới thiệu về mô hình nhà điều hành sân bay Vân Đồn, Thủ tướng và Đoàn công tác đã trực tiếp xuống kiểm tra công tác thi công hệ thống đường băng do kỹ sư Việt Nam lần đầu tiên thiết kế, Thủ tướng đánh giá tốt tiến độ thi công dự án đồng thời tặng quà cho Ban chỉ huy công trình cùng toàn bộ cán bộ công nhân của Vinadic đang thi công tại dự án Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà cho cán bộ nhân viên Vinadic

Thủ tướng mong muốn Chủ đầu tư, các Nhà thầu cùng toàn bộ các cán bộ, kỹ sư và công nhân của Dự án tiếp tục nỗ lực thi công, đồng thời chú ý hàng đầu các biện pháp đảm bảo An toàn tại công trường, đưa Công trình vào hoạt động đúng tiến độ, đem lại nguồn lợi ích cho Đất nước.

Dự án Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn là một trong những dự án trọng điểm nằm trong Khu Kinh tế Vân Đồn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án gồm nhiều hạng mục công trình và trang thiết bị hiện đại như: Đường cất hạ cánh, hệ thống đường lăn, đỗ máy bay, đài kiểm soát không lưu, hệ thống dẫn đường, nhà ga hàng hóa, nhà điều hành…Cùng với các hạng mục khác như vườn khí tượng, nhà xe, trạm xe ngoại trường, trạm cứu nguy, cứu hỏa, khu nhiên liệu, khu chế biến thức ăn…Trong đó Vinadic là nhà thầu thi công hạng mục Xây dựng Sân đỗ máy bay và đường lăn vào sân đỗ.

Sự kiện này là một niềm vinh dự và động viên lớn lao để Vinadic tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để bảm đảm tiến độ của công trình và phấn đấu thực hiện thành công những nhiệm vụ đã được giao phó.

MC