Tin dự án

4 Giá trị khác biệt làm nên thương hiệu VINADIC

VINADIC càng ngày càng hoàn thiện hơn với những giá trị khác biệt độc đáo, và với tấm lòng chân thành, sự quyết tâm & bền bỉ, VINADIC chắc chắn sẽ làm hài lòng & chinh phục được tất cả những khách hàng khó tnh nhất .

Kể từ những ngày đầu mới thành lập, VINADIC luôn trăn trở về việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá, những giá trị khác biệt để theo kịp xu hướng của thời đại công nghệ mới. Đây vừa là thách thức vừa là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người VINADIC – những người luôn mang trong mình khát khao đóng góp sức mình vào sự phát triển bền vững & thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với công nghệ xây dựng truyền thống.

Hiện nay, VINADIC đã và đang chinh phục các đối tác, khách hàng lớn nhờ 4 điểm giá trị khác biệt sau:

1. VINADIC sử dụng giải pháp công nghệ khác biệt

VINADIC luôn vận dụng công nghệ xây dựng tên tến, hiện đại và khác biệt để có giải pháp độc đáo mang lại hiệu quả rõ rệt về chi phí cũng như tến độ cho chủ đầu tư mà chất lượng công trình lại vượt trội, thời gian thi công nhanh. Đây là giá trị nhân văn mà VINADIC cam kết cống hiến cho xã hội.

2. VINADIC có nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá thành hợp lý

VINADIC có chuỗi liên kết với hệ thống nhà máy sản xuất và cung cấp vật liệu quy mô lớn, đảm bảo giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất như cọc, cống, hố ga, gạch, ống nhựa, cột đèn, bóng đèn, tủ điện, thiết bị điện… Chủ động trong việc cung cấp vật tư và kiểm soát chất lượng dự án.

3. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hết lòng vì đối tác & khách hàng

VINADIC đặt chữ TÍN – TÂM lên hàng đầu. Người VINADIC luôn chân thành và làm việc hết mình vì chủ đầu tư, vì đối tác – khách hàng của mình. Một khi VINADIC đã được chủ đầu tư và khách hàng tn tưởng giao việc thì toàn thể thành viên của Công ty (từ Ban lãnh đạo đến CBNV) đều dấn thân vào công việc với thái độ chân thành, xem việc của khách hàng, của chủ đầu tư là việc của chính mình, luôn đặt vai mình vào vai chủ đầu tư/ khách hàng để cư xử sao cho chủ đầu tư/khách hàng nhận thấy khó có thể tm được một nhà thầu nào hết mình với chủ đầu tư hơn so với VINADIC về mọi khía cạnh.

4. Tốc độ và chất lượng luôn song hành

Trong điều kiện tốc độ vận động của xã hội ngày càng nhanh, giá trị khác biệt của VINADIC so với các nhà thầu là doanh nghiệp cổ phần đại chúng hoặc các đơn vị sở hữu nhà nước, VINADIC hoạt động với cơ chế một chủ nên có thể đưa ra các quyết định ngay và luôn để đáp ứng các yêu cầu tốc độ đối với các chủ đầu tư và khách hàng. Yếu tố này tạo nên dịch vụ “NGAY VÀ LUÔN” cho khách hàng ở mọi khía cạnh mà họ cần.

Xem thêm:

VINADIC ứng dụng công nghệ thi công lắp ghép hiện đại

Vinadic thi công lắp ghép tấm tường